Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Chủ Tuyến, Phụ Tuyến

Các nhân sĩ thân mến!

Làm nhiệm vụ trong chinh đồ mang lại cho nguời chơi những cảm xúc tuyệt vời nhất. Làm nhiệm vụ cũng là cách giúp các nhận sĩ thăng cấp nhanh nhất. Hôm nay Tiểu Bối xin được hướng dẫn các nhân sĩ những điều cơ bản trong làm nhiệm vụ chủ tuyến, phụ tuyến trong chinh đồ.

Nhiệm vụ chủ tuyến và phụ tuyến nằm ở bảng L.Đối với nhiệm vụ Chính tuyến quý nhân sĩ chỉ phải làm duy nhất 1 lần. Nhiệm vụ chủ tuyến yêu cầu cấp độ của nhân vật phải lớn hơn hoặc bằng với cấp độ của nhiệm vụ thì bạn mới có thể nhận được nhiệm vụ.

Đối với nhệm vụ phụ tuyến nằm ở tab bên phải của bảng L cũng có phần tương tự như nhiệm vụ chủ tuyến. tuy nhiên ở đây có nhiều nhiệm vụ làm hằng ngày như vận tiêu, sơn ngoài sơn…

Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách nhận và làm nhiệm vụ:

Ấn phím “L” để mở bảng nhiệm vụ:

Sau đó đọc hướng dẫn của nhiệm vụ và làm theo. Với những Npc có link ( tức là có dòng gạch chân ở dưới ) bạn có thể click chuột trái vào để tự động tìm đường. Nhưng tính năng này chỉ chuẩn với những Npc cùng maps. Nếu npc đó ở maps khác thì bạn cân phải di chuyển tới maps đó rồi mới click vào link NPC.

Đối thoại với NPC:

99% những cuộc đối thoại và nội dung đối thoại với NPC đã được chinhdo.com.vn việt hóa. Bạn chỉ đơn giản là đọc và là theo hướng dẫn của nhiệm vụ. Lưu ý một số đối thoại như: chọn đô, chọn câu hỏi. bạn cần phải chọn trước khi hoàn thành mới được. Nếu không chọn vật phẩm bạn sẽ ko hoàn thành được nhiệm vụ.

Đôi khi bạn cũng nhận được những câu hỏi phải lựa chọn tư NPC, nếu chọn sai câu trả lời thì bạn sẽ phải thực hiện lại nhiệm vụ.

Ngoài ra khi làm nhiệm vụ có khá nhiều nhiệm vụ yêu cầu bạn phải dắt 1 cái gì đó đến 1 NPC nào đó. bạn cần phải để ý đi chậm tránh bị thất lạc, nếu thất lạc hoặc khoảng cách quá xa bạn sẽ được thông báo ở góc màn hình.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ được thưởng exp xứng đáng.

 

Nhiệm Vụ